April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Zario Travezz เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป คาแรกเตอร์โดดเด่นไม่แพ้ใคร

Zario Travezz หากเป็นฝั่งเอเชีย ถ้าหัวล้านไม่มีผม อาจจะไม่ชอบเท่าไร แต่ว่าฝั่งอเมริกาดาราหลายคน หัวล้านก็จริงแต่ก็ดูมีเสน่ห์ด้วยเหมือนกัน นึกเร็วๆก็พี่วิน ดีเซล นั่นก็ด้วย ฝั่งเกย์พอร์นสตาร์เองก็มีคนที่มีคาแรกเตอร์นี้ด้วยเหมือนกัน เค้าชื่อว่า Zario Travezz แม้ว่าจะไม่มีผมแต่คาแรกเตอร์ของเค้าก็โดดเด่นไม่แพ้ใคร อยากรู้จักตามมามีวาร์ปมาแจกด้วย

ข้อมูลส่วนตัว

หนุ่มคนนี้เค้ามีชื่อตอนเกิดว่า Corey Antwan Harding ชื่อในวงการ Zario หรือ Zario Travarez  เกิดวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 1988 ปัจจุบันอายุ 34 ปี บ้านเกิดของเค้าที่อยู่เมืองเบอร์มิงแฮม รัฐอลาบาม่า ประเทศสหรัฐอเมริกา เข้าสู่วงการเกย์พอร์นช่วงปี 2018 มานี้เอง ส่วนสูง 178 เซนติเมตร น้ำหนัก 77 กิโลกรัม อาวุธยาวมาก 20 เซนติเมตร หรือประมาณ 7 นิ้วกว่าๆ  ผมสีดำ(เป็นผมสั้น หรือบางเรื่องก็โกนออกไปเลย) ตาสีน้ำตาล หุ่นเป็นทรงนักว่ายน้ำ ปัจจุบันเราสามารถติดตามเค้าบนโลกออนไลน์ได้ที่ Facebook:ZarioCorRockSki , Twitter:ZarioTravezzXXX , IG:Zariotravezz

ขอรีวิวกันหน่อย คาแรกเตอร์เป็นคนที่ปล่อยหัวบ้านแบบไม่มีผม แต่ก็ดูดีเลยทีเดียว โครงหน้าที่เป็นทรงรูปวงกลมอย่างดี กรามฉีกออกไปเยอะ ทำให้หน้าบานไปหน่อย หน้าผากกลมเกลี้ยงดี ไม่มีอะไรมาขัดสักจุดเดียว คิ้วเข้มกำลังดี ดวงตาสองชั้นมีแววตาที่โคตรมีเสน่ห์มาก ใครโดนมองดวงตาโดนตกแน่นอน จมูกไม่ใหญ่เท่าไร ปลายจมูกบานออกเยอะเลย ปากกว้างมาก ริมฝีปากอวบอิ่มฟันขาวสวย เรียงตัวกันระเบียบ ยิ้มทีเหมือนจะมีลักยิ้มด้วย

หุ่นกันบ้าง เราว่าหุ่นของ Zario Travezz จัดว่าดี หุ่นตามสไตล์อเมริกันโครงร่างใหญ่ กล้ามเนื้อสวยมาก หน้าอก ไหล่ แขน ดูมีกล้ามเนื้อชัดเจน สวยเส้นเลือดขึ้น กล้ามท้อง 6 pack เนียนกริบมาก มีขนหน้าอกเซ็กซี่เข้าไปอีก บอกแล้วว่าหนุ่มหัวล้านคนนี้งานดี

 

Zario Travezz ผลงาน

เท่าที่เราไปส่องมา ผลงานของเค้า ต้องเป็นโอนลี่แฟนที่เจ้าตัวลงมาทำเองด้วย แอคเคาท์เราสามารถติดตามได้ที่ Zariotravezz นอกจากนั้นเค้ายังมีผลงานในแพลตฟอร์มดังของฝั่งอเมริกาอย่าง GetMyPhoenix , Tom of Finland , JustFor.Fan , RawFuckclub , 4My เป็นต้น แต่ว่าเราอาจจะไม่คุ้นเท่าไร การสมัครก็คงจะไม่มีไอดี เราเลยแนะนำว่า อย่าเข้าไปเลยจะดีกว่า เข้าไปติดตามในโอนลี่แฟนก็น่าจะคุ้มค่า ตั้งราคาไว้ที่ 10 เหรียญต่อเดือน ราคานี้ไม่แพงอย่างที่คิด ราคานี้ตามมาตรฐานของวงการโอนลี่แฟนหนุ่มหล่อ หนุ่มเซ็กซี่ มองเป็นกลางหนุ่มคนนี้ถือว่ามีชื่อเสียง มีผลงานในแพลตฟอร์มอื่นมากมาย การเข้าไปติดตามเค้าด้วยราคานี้ไม่แพง ใครพร้อมสนับสนุนก็จัดได้เลยไม่แพง

ส่วนสายฟรี ก็ต้องไปทวิตเตอร์เท่านั้นเลย เค้าจะมีการเอาภาพงานบางส่วนมาโปรโมต แล้วก็เอาภาพงานไลฟ์สไตล์ส่วนตัวมาอวด แฟนคลับว่าตอนนี้เค้าไปทำอะไรที่ไหนยังไง ใครชอบก็สามารถติดตามกันได้

ว่ากันเรื่องภาพยนตร์เกย์ที่เค้าเล่น ไม่ได้ดังอย่างเดียว เล่นดีด้วย ล่าสุดเพิ่งจะได้รับรางวัลจากเวที GayVN Award ของปี 2022 มาหมาดๆ อีกต่างหาก แสดงว่า งานดีจริงไม่งั้นไม่ได้รางวัลจากเวทีนี้มาครองได้ สำหรับเรื่องงานเท่าที่เราไปดูมาต้องบอกเลยเขาเป็นสายรับตัวเก่งเลย รับแบบไม่ธรรมดาเลย รับแบบเต็มตัว รับได้ทุกท่า ใครจะกระแทกแรงขนาดไหน จัดได้หมด รับได้หมด เราชอบจังหวะการเล้าโลมอีกฝ่ายมากกว่าที่จัดว่าเด็ดเผ็ดซี้ดมาก ไม่แปลกที่อีกฝ่ายจะสยิวจนครางเสียงหลงไปกันเลย ลองไปตามหาได้อีกหลายเรื่อง ชื่อเป้าสักเรื่อง Backdoor Loving งานดี