July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Waranyu Thaprasop เปิดวาร์ป นายแบบหล่อเข้ม กล้ามท้องแน่น ขวัญใจสาวน้อยสาวใหญ่

Waranyu Thaprasop เขาเป็นเน็ตไอดอลนายแบบที่หล่อล่ำ กล้ามแน่น โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้องแน่น ฟิต ฟู เฟิร์มสุด ๆ เขาเป็นนายแบบ Fashion Model ที่จัดได้ว่าเข้าเกณฑ์หล่อครบเครื่อง มีใบหน้ายาวเรียว หน้าผากสวย จมูกโด่งเเบบธรรมชาติ ดวงตาสวยทรงอัลมอนด์ คิ้วเข้ม ปากเป็นรูปกระจับ ผมดำ รูปร่างสูงโปร่ง สมส่วน เจ้ามักจะอัปเดตไลฟ์สไตล์ต่าง ๆ ลง Instagram , Facebook , และเขายังได้ทำ YouTube เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวกับเพื่อนของเขาอีกด้วย

ซึ่งทั้งสามแพลตฟอร์มนี้ก็มียอดผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับช่องที่ติดตามง่ายจะเป็น Instagram และค่อนข้างที่จะมีการอัปเดตอยู่เรื่อย ๆ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ ต้องการติดตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ ของเขาก็สามารถเข้าไปกดติดตามกันได้ รับรองได้ว่าเพลิดเพลินกับทั้งการชมความหล่อล่ำ และได้เปิดมุมมองไลฟ์สไตล์ในชีวิตด้านอื่นของเขาอีกด้วย

ประวัติ

ในด้านของประวัติของเขา เขามีชื่อจริงว่า Waranyu Thaprasop ชื่อเล่น เอเอ อาศัยอยู่จังหวัดกรุงเทพมหานคร ภูมิลำเนาจังหวัดกรุงเทพมหานคร สถานะหัวใจไม่โสดแล้ว เพราะเขาได้แต่งงานไปตั้งแต่ช่วงต้นปี 2023 นี้เอง เขานั้นไม่ได้มีแค่ความหล่อ ความเซ็กซี่เท่านั้น มีดีกรีจบปริญญาตรี จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทยอีกด้วย

เขาเป็นเน็ตไอดอล เป็นนายแบบแนวแฟชั่น แน่นอนอยู่แล้วว่าด้วยอาชีพการงานนั้นสามารถการันตีได้ว่าเขาเป็นคนที่หน้าตารูปร่างดี สำหรับหน้าตาจัดได้ว่าหล่อสไตล์เท่ มีความโฉบเฉี่ยว เป็นใบหน้าที่ตรงสเปคสาว ๆ อย่างที่สุด เรียกได้ว่าเป็นทรงที่ดึงดูดเพศตรงข้ามอย่างมากทีเดียว บุคลิกมีความสุขุม ใจเย็น มีความสุภาพอ่อนโยน ละมุน มีความเป็นหนุ่มเจ้าสำอาง ใส่ใจในเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม การแต่งกายดี เขามีลุคทันสมัย มีความโมเดิร์นในขณะเดียวกันก็มีความเรียบร้อยความเป็นระบบระเบียบในคนๆเดียวกัน เรียกได้ว่าเขามีภาพรวมในส่วนของหน้าตา บุคลิกภาพ ที่มองแล้วสบายตาสบายใจอย่างที่สุด

ในส่วนของเรื่องรูปร่าง ผิวพรรณ เขาจัดได้ว่าเป็นนายแบบที่มีรูปร่างเพอร์เฟกต์ มีระดับความสูงที่ได้มาตรฐานนายแบบในระดับสากล คาดเดาจากสายตาว่าความสูงของเขาเกิน 180 เซนติเมตรอย่างแน่นอน เพราะดูด้วยตาเปล่า ๆ แล้วสูงเกินมาตรฐานชายไทยแน่นอน ในด้านของสีผิว เป็นคนมีผิวสุขภาพดี ผิวมีความผ่อง สว่างใส นวลเนียน และเป็นอีกคนที่หลงรักในศิลปะรอยสัก ซึ่งเขามีรอยสักกำลังพองาม เป็นสไตล์ Tribal (ลวดลายชนเผ่า) เป็นรอนสักที่เท่ ๆ อยู่บริเวณเขนทั้งสองข้าง และส่วนของข้อมือ และด้วยความหล่อเหลาหุ่นดีครบเครื่องเช่นนี้ทำให้เขามีรางวัลในตำแหน่ง 1st Runner Up Mister International Thailand 2023 การันตีอีกด้วย ,อีกทั้งในแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ ยังมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง Instagram @wwaranyu.aa ปัจจุบันมี 61.6K followers ,Facebook :Waranyu Thaprasop ปัจจุบันมี 1.1 หมื่น followers ,YouTube : ตามพ่อมา @Tarmporma ปัจจุบันมี 4.21 พัน followers สำหรับผู้ติดตามที่ชื่นชอบการติดตามไลฟ์สไตล์ทั่วไป ทำงาน พักผ่อน ท่องเที่ยว แต่งตัว การติดตาม Instagram , Facebook จะคอนข้างมีครบรส และหากต้องการดูการท่องเที่ยว สายท่องโลกก็ต้องติดตาม YouTube หรือหากไม่อยากพลาดทุกเรื่องของชีวิตเขาคนนี้ก็กดติดตามทุกช่องทางไปเลย รับรองได้ว่าได้ฟินทุกการอัปเดตของเขาอย่างแน่นอน

จุดเด่น

ใบหน้าที่มีรูปทรงเรียวยาว ความเท่ มีความโฉบเฉี่ยว เป็นใบหน้าที่มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก หน้าตาเท่ ๆ แบบนี้เป็นหน้าตาที่หล่อเท่ดั่งพระเจ้าปั้นเลยทีเดียว ทำให้เขามีเสน่ห์อย่างมาก เรียกได้ว่าหน้าตาตรงสเปคสาวน้อยสาวใหญ่เลยทีเดียว

ผลงาน

นายแบบแนว Fashion Model , Digital Content, Creator YouTube : ตามพ่อมา @Tarmporma , 1st Runner Up Mister International Thailand 2023

ช่องทางการติดตาม

Instagram @wwaranyu.aa