July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

tana mongeau เปิดวาร์ป ยูทูปเบอร์สาวอเมริกา ตัวแม่แห่งวงการสาวสวยสุดแซ่บ

tana mongeau นับว่าเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงอีกคน ในฐานะยูทูปเบอร์ของอเมริกา โดยตัวของเธอนั้น ก็นับว่าเป็นสาวสวย ที่มีผลงานและคนเทนต์มากมายบนแพลตฟอร์มยูทูป โดยเนื้อหาส่วนใหญ่ ที่เธอลงในช่องของเธอนั้น ก็จะเป็นเนื้อหาคอนเทนต์เกี่ยวกับ Vlog ที่โชว์ชีวิตประจำวันของเธอ และยังมีเนื้อหาเกี่ยวกับ การแชร์ไลฟ์สไตล์ของเธอเอง รวมถึงเนื้อหาอื่นๆ อีกมากมาย ที่ขอบอกเลยว่า เป็นยูทูปเบอร์สาวอีกคน ที่สามารถสร้างคอนเทนต์สนุกๆ ออกมาได้อย่างมากมาย และประสบความสำเร็จ แถมเสียงตอบรับนั้น ก็ถือว่าดีมากๆ โดยหากใครที่อยากจะติดตามช่องยูทูปของเธอ ก็สามารถไปติดตามได้เลยที่ช่อง CANCELLED with Tana Mongeau ที่ปัจจุบันมียอดผู้ติดตามอยู่ที่ 2.2ล้านคน

ประวัติ ทานา มอนกิว จากสาวน้อยอายุ 15 สู่ยูทูปเบอร์ผู้ติดตามหลักล้าน

เธอเกิดเมื่อวันที่ 24 มิถุนายน ค.ศ. 1998 ในลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ชื่อเต็มของเธอคือ TanaMarieMongeau ซึ่งเธอนับว่า เป็นยูทูปเบอร์ ที่มีฐานแฟนคลับมากกว่า 2ล้านคนในแพลตฟอร์มยูทูป โดยเริ่มต้นแล้ว ตัวของทานานั้น เป็นเด็กสาวที่มีความชื่นชอบในการเป็นยูทูซึ่งเบอร์ และอยากจะทำผลงานลงใน YouTube ตั้งแต่อายุเด็กๆ และด้วยความชอบของเธอ ทำให้ตัวของทานาได้ เริ่มทำงานในวงการบันเทิงและโซเชียลมีเดียตั้งแต่อายุที่ 15 ปี จนทำให้ในปัจจุบัน ด้วยความพยายามและความอดทน และความสามารถที่มากล้นของเธอ ก็ได้ทำให้ช่องยูทูปของเธอได้มีผู้ติดตามจำนวนมากกว่า 2.2ล้านคน

จุดเด่นของ ทานา มอนกิว ในการสร้างผลงาน บนแพลตฟอร์มต่างๆ

เธอถือว่าเป็นยูทูปเบอร์ ที่มีจุดเด่นมากมาย ในการสร้างเนื้อหา นอกจากความสนุกและสไตล์ในการทำคลิปของเธอแล้ว ตัวของทานา มอนกิว ก็ยังเป็นคนที่กล้าแสดงออก ในจุดยืนและกล้าที่จะคิดต่างในหลายๆ อย่าง ที่เรียกได้ว่ายิ่งสร้างความโดดเด่นของเธอออกมาได้ดีมากๆ แถมด้วยนิสัยที่มีความ มีความอดทน ซึ่งเห็นได้จากการทำงานในวงการบันเทิง ที่เป็นดั่งความฝันของเธอมาตั้งแต่อายุ 15 จะเห็นได้เลยว่าตัวของทานา มอนกิวนั้น เป็นอีกคนที่มีความอดทน และซื่อตรงต่อความฝันของตัวเองเป็นอย่างมาก และนี่ก็เป็นเพียงแค่จุดเด่นส่วนหนึ่งของ ทานา มอนกิว เท่านั้น หากใครที่อยากจะรู้เรื่องราวของเธอเพิ่มก็สามารถไปติดตามผลงานของทานา มอนกิว เพิ่มเติมได้เลยที่แพลตฟอร์ม YouTube และ Instagram ของเธอ

tana mongeau ผลงาน

มีผลงานในการสร้างคอนเทนต์แนว Vlog และ แชร์ไลฟ์สไตล์มากมายลงในแพลตฟอร์มส่วนตัวของเธออย่าง YouTube และ Instagram ของเธอ ซึ่งสามารถไปติดตามบัญชีของเธอได้เลย โดยหากใครที่อยากจะติดตาม การอัปเดตเคลื่อนไหวของ ทานา มอนกิว แบบทันทีทันควัน ทันเหตุการณ์ ไม่มีพลาดล่ะก็ ก็สามารถไปฟอล IG ของเธอ ซึ่งในตอนนี้บัญชีไอจีของเธอ ก็มียอดผู้ติดตามมากถึง 5ล้านคนแล้ว

โดยนอกจากผลงานในการทำยูทูป เธอก็ยังมีผลงานด้านการร่วมงานกับแบรนด์ต่างๆ รวมถึงการโฆษณาผลิตภัณฑ์และการแนะนำสินค้าจากแบรนด์ดังๆ มากมาย แถมนอกจากนี้ก็ยังเป็นตัวแทนในการทำงานกับองค์กรต่างๆ และยังมีอาชีพอื่นอีกมากมาย ในวงการบันเทิงเช่น การเป็นนักแสดง นักแสดงโฆษณา และอาชีพอื่นๆ อีกมากมาย ที่บอกเลยว่าความสามารถของเธอนั้นไม่เป็นสองรองใคร

ช่องทางการติดตาม

IG:tanamongeau