July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Ramita Pakprisri สาวสวยสุดเซ็กซี่สายนางแบบ เน็ตไอดอลหุ่น x ขยี้ใจเวอร์

Ramita Pakprisri ทีเด็ดผลงานที่สุดของความเร้าใจและน่ามอง เธอเป็นผู้หญิงผิวขาวหุ่น 18+ ที่เร้าอารมณ์ สำหรับใครที่นิยมความเร้าใจกับผลงานสายเซ็กซี่ ผู้หญิงคนนี้เป็นนางแบบและเน็ตไอดอลที่โดดเด่นมาก ไม่ควรมองข้าม ได้รับกระแสการตอบรับทั้งในประเทศและต่างประเทศในแวดวงการนำเสนอผลงานผ่านช่องทาง Cup E และใน แอป Mr.FOX หรือว่าเป็นสาวสวยคุณภาพงานดีเว่อร์อีกคนหนึ่งที่น่าจับตามอง

Ramita Pakprisri ประวัติ

เธอเป็นสาวสวยงานดีวัย 25 +ปี ที่ไม่ควรพลาด เป็นหนึ่งใน Content creator และนางแบบที่มีผลงานเร้าใจสุดเซ็กซี่ เธอนั้นจบการศึกษาจากทาง Bang Pa-in “Rachanukroh 1” school ด้วยเกรดเฉลี่ยที่ดีและเธอได้ทำตามความฝันทางด้านการเป็นนางแบบและเน็ตไอดอลสายอาชีพ ถือได้ว่าไม่ธรรมดา ตอนนี้เธอนั้นได้พักอาศัยอยู่ที่ Ban Chung (1) , Phra Nakhon Si Ayutthaya, Thailand เป็นสถานที่เดินทางง่ายปลอดภัยและสะดวกมาก เป็นสาวโสดที่เน้นทางด้านการทำงาน ได้เดินงานทางด้านสายนี้แบบจัดเต็มโดยตรง

ช่องทางติดต่องาน

เธอนั้นมีช่องทางการติดต่องานที่น่าสนใจมาก คุณสามารถติดต่อเข้ามาผ่านทาง Application Line ด้วยช่องทางนี้ได้ ID: ramitamm (ติดต่องาน) เป็นรูปแบบการเข้าถึงและการเข้ามาติดต่องานที่สะดวกมากบนโลกออนไลน์ ขอแนะนำเลยว่าผลงานที่เธอมีความถนัดมาก ก็จะมีทางด้านการรีวิวสินค้าและถ่ายแบบถ่ายโฆษณาในปัจจุบัน ถ้าหากคุณสนใจในการทำงานของเธอคนนี้ คุณนั้นก็สามารถติดต่อเข้ามาโดยตรงผ่านการ inbox ได้แบบง่ายๆ ราคาค่าใช้จ่ายโดยรวมนั้นประหยัดมากยิ่งกว่าใคร สะดวกมากในการพูดคุยราคาตกลงง่ายสามารถติดต่อกันเข้ามาได้เลย

สาวสวยน่ารักและดูดีออกสไตล์เซ็กซี่ ก็คงจะเป็นรูปร่างของเธอนี่แหละที่เป็นจุดเด่นจุดขายที่งดงามแซ่บมาก หน้าอกของเธอขนาดไซซ์ 35 แล้วช่วงเอวของเธอเพียง 24 เท่านั้นดูสวยมากเลยมากเลย ส่วนสะโพกของเธอก็35 เช่นเดียวกัน เป็นสาวแซ่บที่มีรูปร่างดีหุ่นนาฬิกาทรายที่ดูยั่ว เป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ในการนำเสนอผลงานที่ลงตัว ความสูง 169 สัดส่วนของเธอถือว่าไม่ธรรมดา

เธอนั้นเป็นผู้หญิงที่ชื่นชอบการเดินทางและการท่องเที่ยว นอกเหนือจากนี้ยังเป็นคนที่ชื่นชอบในการถ่ายรูปเป็นอย่างมาก มีรสนิยมในการเลือกซื้อเสื้อผ้าของตัวเองพอสมควร ซึ่งเวลาส่วนใหญ่ในช่วงเวลาช้อปปิ้ง ถือว่าเป็นเวลาพักผ่อนของเธอ เรียกได้เลยว่าเป็นสาวสายขาช็อปตัวจริงที่น่ารักมากๆ เลยทีเดียว

ช่องทางการติดตาม

FB:RamitaPakprisri