June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Oliver Forslin เปิดวาร์ป หนุ่มน้อยสวีเดน กล้ามใหญ่ ซิกแพคแน่นมาก

Oliver Forslin สำหรับหนุ่มน้อยนายแบบคนนี้ เป็นหนุ่มชาวสวีเดน แดนยุโรป เป็นหนุ่มนายแบบที่เล่นกล้ามแบบจริงจัง แบบมืออาชีพ จัดว่าเป็นหนุ่มนักเพาะกล้าม เพาะกาย มีรางวัลมาการันตีกันด้วย เหรียญรางวัล อันดับที่ 4 ในประเภท Mens Physique และรางวัลอันดับที่ 6 ในประเภท Classic เป็นรางวัลที่กว่าจะได้มาเขานั้นต้องมุ่งมั่นตั้งใจทุ่มเทอย่างมาก เป็นหนุ่มวัยรุ่นที่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ และลงมือที่จะทำทุกอย่างเพื่อความฝัน

เขานั้นก็ได้อัปเดตไลฟ์สไตล์ทุกด้านของชีวิตลงบน Instagram ซึ่งปัจจุบันมียอดผู้ติดตามมากทีเดียว และด้วยความสามารถ ด้วยไลฟ์สไตล์ ด้วยความมีวินัยของเขา ทำให้เขามียอดผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาเป็นวัยรุ่นสวีเดน ที่อาจจะไม่ได้มีหน้าตาที่หล่อระดับพระเอกอะไรเบอร์นั้น แต่ถ้าเป็นเรื่องของกล้าม เรื่องของการเพาะกายนั้น เขาไม่เป็นสองรองใครแน่ เพราะไลฟ์สไตล์ของเขานั้นเต็มไปด้วยระเบียบวินัย แบบแผน ที่ใครก็ตามที่มองมาจากดาวอังคารก็ยังรู้ได้เลยว่าจริงจังขั้นสุด ไลฟ์สไตล์เขาจะมีขั้นมีตอน เป็นไลฟ์สไตล์การออกกำลังกาย อยู่ในยิม

ส่วนด้านลุคที่เขาแต่งตัวไปยิม จะเป็นลุคที่เหมาะสม มีความหลากหลาย เป็นลุค UNDERWEAR เอวต่ำบ้าง , UNDERWEAR บิกินี่บ้าง , กางเกงกีฬาขายาวบ้าง ขาสั้นบ้าง UNDERWEAR บ็อกเซอร์บ้าง แบบทรังค์บ้าง เสื้อกีฬาแขนยาว กางเกงกีฬาขายาว ,เสื้อกล้ามเข้ารูป กับกางขาสั้นบ้าง ซึ่งเขาสลับสับเปลี่ยนลุคไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน

ประวัติ

ชื่อของเขาคือ Oliver Forslin ปัจจุบันเขามีอายุ 21 ปีเท่านั้น เกิดที่ประเทศสวีเดน ปัจจุปันอาศัยอยู่ประเทศดูไบ เขาเป็นเน็ตไอดอล เป็นนายแบบ เป็นนักเพาะกายมืออาชีพ มีความตั้งใจ มีความมุ่งมั่น มีรางวัลการันตีในเวทีการประกวดระดับนานาๆชาติอีกด้วย และเขาจะมีท่าโพสต์ไม้ตายสำหรับโชว์กล้ามที่เขาภูมิใจ เป็นท่าโพสต์ที่ยกแขนสองข้างแล้วทำท่าเบ่งกล้าม เขาโพสต์ท่าแบบนี้ลง Instagram บ่อยจนแทบจะเป็นท่าโพสต์ภาพจำของเขาไปแล้ว เป็นท่าโพสต์ที่เก๋ ไม่เหมือนใคร

ในปัจจุบันเขาคนนี้นับได้ว่าเขาคนหนึ่งที่ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ทั้งเรื่องงาน เรื่องการใช้ชีวิต สามารถพิสูจน์ให้โลกได้รู้ว่าเขาพกพาความสามารถมาเกินอายุจริง ๆ สำหรับวงจรชีวิตของเขาคนนี้มีกิจกรรมแน่นขั้นสุด เขาได้อัปเดตไลฟ์สไตล์ชีวิต ไม่ว่าจะเรื่องการเพาะกล้าม การออกกำลังกาย การท่องเที่ยว การพักผ่อน กิจกรรมกับเพื่อนๆ การถ่ายแบบ การประกวด อาหารการกินที่เน้นรักสุขภาพ การทำธุรกิจ เขามีหลายธุรกิจ เรียกได้ว่าชีวิตอัดแน่นแบบไม่มีช่องว่างเลย

เขาจัดได้ว่าเป็นคนบ้าพลังคนหนึ่งทีเดียว ทำกิจกรรมที่ใช้พลังมหาศาล ไปเที่ยวก็ต้องเล่นกีฬาที่สนุก หวาดเสียว ออกแรงเยอะ อย่างว่ายน้ำ ไปทะเล และเขาคนนี้แม้ว่างานจะรัดตัวแทบจะกระดิกไม่ได้ แต่ชีวิตเขามีแบบแผน มีความสมดุล เขายังสามารถแบ่งเวลาไปทำกิจกรรมต่าง ๆ ท่องเที่ยวทั้งในประเทศดูไบ ขับรถท่องเที่ยว และยังออกท่องโลกเดินทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในประเทศต่าง ๆ เรียกได้ว่าไม่ว่าจะทำงาน จะเที่ยว จะพักผ่อน เขาคนนี้เต็มที่ทุกด้าน

สำหรับสไตล์การแต่งตัวในลุคช่วงเวลาที่ไม่ได้ทำงาน เขาไปเที่ยวจะเป็นลุคสบาย ๆ กางเกงกีฬาขายาว เสื้อกล้ามรัดรูป หมวก หรือบางครั้งจะเป็นกางเกงขาสั้น เสื้อยืด หมวก แว่นกันแดด

จุดเด่น

ความสวยงามของกล้ามเนื้อ ขั้นเทพ ซึ่งเขานั้นเป็นในระดับของการเพาะกล้ามอย่างจริงจัง ซึ่งต้องยอมรับเลยว่ากล้ามของเขานั้นเห็นแล้วชื่นชมในวินัย และความตั้งใจ และอีกหนึ่งจุดเด่นของเขาคือความมีชีวิตชีวในการออกไปผจญภัยใช้ชีวิตบนโลกกว้าง เขามีพลังชีวิตที่พลุ่งพล่านที่ปะทุออกมาแบบไม่มีวันหมด แฟนคลับที่ได้ติดตามเขาผ่าน Instagram ยังสามารถรับรู้ได้ถึงพลังชีวิตดี ๆ ของเขาคนนี้ เป็นจุดเด่นที่เพิ่มเสน่ห์ในตัวเขามากทีเดียว

Oliver Forslin ผลงาน

เขาเป็นนายแบบบ เป็นเน็ตไอดอล เป็นนักเพาะกล้าม เพาะกาย ได้รับรางวัล อันดับที่ 4 ในประเภท Mens Physique และอันดับที่ 6 ในประเภท Classic , มีธีธุรกิจส่วนตัวเป็น Owner @vicalapparel @forslinfitness @hugesupplements @boohoomanactive

ช่องทางการติดตาม

Instagram :@oliverforslin