June 18, 2021

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป นายแบบกล้ามแน่น Nick Sandell สุดยอดนายแบบจากนิวแฮมป์เชียร์

Nick Sandell นายแบบสุดหล่อ กล้ามแน่นจากรัฐนิวแฮมป์เชียร์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเกิดเมื่อวันที่ 9 สิงหาคม พ.ศ. 2536 ปัจจุบันเขามีอาชีพเป็นนายแบบชื่อดังและทรงอิทธิพลมากที่สุดคนหนึ่ง เขามีขนาดส่วนสูงอยู่ที่ 5 ฟุต 6 นิ้วและน้ำหนัก 62 กก. นอกจากเขาจะเป็นนายแบบหุ่นแซ่บแล้ว เขายังมีดีกรีเป็นถึงครูฝึกสอนการออกกำลังกายหรือเทรนเนอร์ อีกทั้งเขายังเป็นดาวยั่วใน OnlyFans อีกด้วย แน่นอนว่าหลายคนคงได้เห็นผ่านหูผ่านตามาบ้างแล้ว เขายังเคยเปิดเผยเรื่องข้อมูลรายได้จาก OnlyFans ในปี 2019 เขาสามารถทำเงินได้ 5 ล้านเหรียญสหรัฐ หรือราวๆ 15.6 ล้านบาท เพียงแค่ปีเดียวเขาก็สามารถทำเงินได้อย่างมหาศาล

นายแบบร่างใหญ่คนนี้มีผู้ติดตามบนอินสตาแกรมมากถึง 1 ล้านคน Nick Sandell หนุ่มหล่อที่เป็นเป้าหมายของสาวหลายๆ คน เขาคือผู้ชายต้นแบบที่ไม่ควรมีคนเดียวในโลก ก่อนที่เขาจะเปิดบริษัทเขาต้องทุ่มเทต้องหมดและลงทุนไปกับมันจนกว่าจะได้มานั้นไม่ได้ยากเลย จนเขาประสบความสำเร็จ เขาได้มีโอกาสเปิดบริษัท Model Trainers Model Trainers เป็นบริการฝึกอบรมการออกกำลังกายส่วนบุคคลที่มีลูกค้าอยู่ทั่วโลก ในส่วนของกิจวัตรประจําวันเขามักจะออกกำลังกาย 5-6 ชั่วโมงต่อสัปดาห์และยังคงทำเหมือนเดิมขณะที่อยู่บ้านในช่วงโรคระบาดแบบนี้ ในเรื่องของเทคนิกการออกกำลังกายเขามักจะฝึกในรูปแบบ Hiit หรือการฝึกแบบหนักสลับเบาเพื่อให้เลือดไหลเวียนได้ดี ในเรื่องของอาหารการกินโดยส่วนใหญ่แล้วเขามักจะทานผักและโปรตีน สิ่งอื่นที่ไม่ใช่ 2 อย่างนี้ เขาจะไม่กินมันเลย

อีกทั้ง Nick Sandell ยังเชิญชวนให้หนุ่มสาวที่รักสุขภาพมาออกกำลังกานตามเขาอีกด้วย หากใครที่อยากจะมีรูปร่างที่ฟิตแน่นแบบเขา อย่าลืมที่จะไปออกกำลังกายกันละ แต่สำหรับใครที่เน้นดูไม่เน้นปฏิบัติขอแนะนำช่องทางสุดเสียวนั้นคือ OnlyFans รับรองว่าเงินที่คุญยอมจ่ายออกไปนั้นจะไม่เสียเปล่าแน่นอน เพราะสิ่งที่คุณจะได้ดูนั้นมีแต่งานคุณภาพ

ติดตามทาง IG : nick_sandell