December 10, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Natalie Portman ประวัตินักแสดงชาวอเมริกัน เจ้าบทบาท สาวผู้มากความสามารถ

ถ้าพูดถึงชื่อดารานักแสดงสาวระดับแถวหน้าของวงการฮอลลีวูด เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะนึกถึงชื่อของสาวคนนี้มาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะว่าเธอคนนี้มีผลงานมายาวนานในวงการและถือว่าเป็นผู้คร่ำหวอดอีกคนของวงการนักแสดงในฮอลลีวูดเลยก็ว่าได้ นั้นก็คือสาว Natalie Portman (นาตาลี พอร์ตแมน) เธอคนนี้ผู้ที่มากด้วยความสามารถและประสบการณ์ในวงการมายาวนานมากกว่า 20 ปีในวงการบันเทิง แต่ก่อนที่เธอจะเข้าวงการบันเทิง เธอถูกแมวมองทาบทามเชิญเธอเข้าวงการนางแบบ ซึ่งต่อมาไม่นานเธอก็เลือกที่จะหันหลังให้วงการนางแบบและมาเอาดีกับการแสดง ผลงานเรื่องแรกที่เธอแสดงให้เราได้รับชมตอนนั้นเธอมีอายุเพียงแค่ 13 ปี แถมผลงานชิ้นแรกของเธอยังได้รับเสียงตอบรับจากนักวิจารณ์หนังได้อย่างไม่มีที่ติ และนั้นทำให้เธอเริ่มมีชื่อเสียงและได้รับการพูดถึงอย่างล้นหลาม

ผลงานน่าติดตามของ Natalie Portman

เรามาดูกันต่อที่ผลงานของสาวนาตาลีกันบ้างดีกว่า กับภาพยนตร์ที่ทำให้เธอกวดรางวัลไปอย่างสวยงามถึง 5 รางวัลจากเวทีการประกวดวงการภาพยนตร์เวทีใหญ่ๆ (Sag, Oscar, Globe, Bafta และ Critics Choice Awards) นั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง “Black Swan” นั้นเอง ซึ่งเรื่องนี้สาวนาตาลีรับบทเป็น นักบัลเล่ต์สาว ซึ่งชีวิตเธอก็ดูเหมือนกับนักบัลเล่ห์คนอื่นทั่วๆ ไป จนเมื่อผู้กำกับเวทีต้องการหานักบัลเล่ห์มาเต้นเปิดงานการแสดง ซึ่งเธอก็ดูเหมือนจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ที่จะได้รับบทนี้ แต่เกิดมีคู่แข่งขึ้นมาระหว่างการคัดเลือก เธอจึงต้องช่วงชิงและทำทุกวิธีทางเพื่อที่จะได้รับบทเด่นในการเต้นเปิดตัวการแสดงครั้งต่อไปในเรื่อง “Swan Lake” แต่ดูเหมือนว่าคู่แข่งจะเข้าขากันดีกับผู้กำกับการแสดง งานนี้จะเป็นอย่างไรต่อไปแนะนำให้ตามไปรับชม เพราะบทนี้สาวนาตาลีเล่นได้อารมณ์ และยอมลงทุนเล่นเองจนได้รับบาดเจ็บขณะถ่ายทำเรื่องนี้เสียด้วย

เรามาว่ากันต่อที่เรื่องคาแรคเตอร์ของสาวนาตาลีกันต่อดีกว่า เธอถือเป็นสาวที่มีหน้าตาที่สุดแสนจะทรงเสน่ห์มาพร้อมรอยยิ้มที่พร้อมจะกระชากใจชายหนุ่มถึงแม้ว่าเธอจะเลยวัยสาวมาแล้วก็ตาม ด้วยความที่เธอมีนัยน์ตาสีน้ำตาลใสสว่าง ดวงตาของเธอเหมือนมีมนต์ที่พร้อมจะสะกดทุกคน จมูกโด่งปลายแหลมขึ้นสันเป็นทรงหยดน้ำ มาพร้อมกับริมฝีปากอวบอิ่มอมชมพูรับกับใบหน้าขาวๆ ของเธอเป็นที่สุด บวกกับผิวพรรณขาวเนียนใสที่เหมือนมีออร่าส่องแสงเปล่งประกายบนใบหน้าของเธออยู่ตลอดเวลา เรามาต่อกันที่รูปร่างของเธอกันบ้างดีกว่า ด้วยความที่เธอเป็นสาวไชค์เล็ก แต่เป็นไชค์เล็กที่ดูเพรียวและสูงโปร่งมีทรวดทรงที่ดูแล้วเพลิดเพลินสายตา หน้าอกที่ดูธรรมชาติของเธอ หน้าท้องที่ดูเรียบแบนแต่แอบมีกล้ามเป็นสัดส่วนชัดเจน บวกกับสะโพกที่ผายได้รูป นั้นยิ่งทำให้เป็นสัดส่วนที่สาวๆ หลายคนปรารถนาที่จะมีเรือนร่างที่งดงามแบบนี้

มาต่อกันที่อีกเรื่องของสาวนาตาลีบ้าง ที่ได้ข่าวว่าเธอยอมโกนผมของตัวเอง เพื่อให้เข้าถึงตัวละครที่เธอกำลังแสดง อย่างเรื่อง “V for Vendetta(เพชฌฆาตหน้ากากพญายม)” เรื่องนี้ก็ถือว่าได้รับกระแสไปมากพอสมควรเมื่อสาวนาตาลี ยอมลงทุนโกนหัวเข้าฉาก ในเรื่องเธอรับบทเป็น “อีวีย์ แฮมม่อน” เป็นหนังที่แฟนๆ ต่างอินและพากันพูดว่าฉากจบยังตราตรึงในหัวใจอยู่เสมอ และต่างชื่นชมสาวนาตาลีว่าเล่นได้เข้าถึงอารมณ์ของตัวละครมากที่สุด ใครที่ยังไม่เคยได้ดูรีบไปหาดูกันเลยนะครับ รับรองว่าจะอินไปกับหนังเรื่องนี้ที่น่าจะเรียกว่าสร้างชื่อเสียงให้เธอเลยก็ว่าได้นั้นก็คือ เรื่อง “Star Wars I:The Phantom Menace” ในเรื่องนี้เธอรับบทเป็นเจ้าหญิงแพดเม่ เธอถือเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญชองเรื่องเลยก็ว่าได้

ช่องทางติดตามนักแสดงเจ้าบทบาท

Instagram : natalieportman