May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Mickey Taylor เปิดวาร์ป ดารา AV ยุโรป หล่อ งานดีมาก

Mickey Taylor วันนี้เราจะมาแนะนำคนดังให้รู้จักกันบ้างดีกว่า เค้าชื่อว่า Mickey Taylor คนนี้เราบอกเลยว่าเป็นคนดังในโลกของภาพยนตร์เกย์มากคนหนึ่ง เรียกได้ว่าตัวท็อปเลย ผลงานของเค้ามีคนติดตามเยอะมาก และทำรายได้ให้กับเค้าค่อนข้างเยอะเลย ส่วนความหล่อ ความแซ่บไม่ต้องพูดถึง สิบเต็มไม่ต้องหักเลย เค้าจะมีผลงานอะไรน่าสนใจบ้างไปตามดูกัน

ข้อมูลส่วนตัว

ว่ากันเรื่องข้อมูลของเค้าคนนี้กันหน่อย ตอนเกิดเค้าใช้ชื่อว่า Marcus Strones เกิดวันที่ 15 มกราคม 1993 ปัจจุบันอายุเพียงแค่ 29 ปีเท่านั้นเอง เกิดที่ประเทศอังกฤษ  เชื้อชาติคนอังกฤษของแท้เลย สัดส่วน 180 เซนติเมตร น้ำหนัก 67 กิโลกรัม แล้วก็ความยาวอาวุธเค้าลงข้อมูลไว้ว่า 18 เซนติเมตร (ยาวจุกคอเลยทีเดียว) ผมสั้นสีบลอนด์ ตาสีน้ำตาล ผิวขาว เราสามารถติดตามเค้าได้จากช่องทางออนไลน์ก็คือ Facebook:mickeytaylorofficial , Twitter:ItsMikckeyTaylor , IG:itsmickeytaylor

ขอรีวิวหนุ่มหล่อกันหน่อย เราความสามารถของเค้าไม่ต้องสืบเลย เต็มสิบให้สิบได้แบบไม่ต้องกังวล ความหล่อก็จะเป็นแบบหนุ่มอังกฤษที่มีความมาดผู้ดี ผสมกับมาดเซอร์ได้อย่างหล่อเหลาเอาการมา โครงหน้ารูปตัวยู ที่ได้สัดส่วนทรวดทรงอย่างดี หน้าผากกว้างมาก แล้วก็เป็นคิ้วเข้มของเค้าที่งานดี ดวงตากลมโตมีความร่าเริง มนุษยสัมพันธ์ดี น่าเข้าไปทำความรู้จักด้วยอยู่ในนั้น จมูกดั้งโด่งพอดีเป็นธรรมชาติ ปลายจมูกค่อนข้างใหญ่ ทรงชมพู ปากกว้างพอดี ริมฝีปากอวบหนา

มาว่ากันเรื่องหุ่นหน่อย เขาถือว่าเป็นหนุ่มที่หุ่นดีใช้ได้เลย แม้ว่าจะมาแบบบางกรอบ ผอมบางไปหน่อย แต่ก็ดูมีกล้ามเนื้ออยู่บ้าง กล้ามอก ไหล่ แขน ดูมีอะไรให้เห็น แม้จะไม่ใหญ่มากนักก็ตาม กล้ามท้อง 6pack เห็นชัดเจน ผิวขาวเนียน แต่ว่ามีรอยสักเต็มตัวตามสไตล์หนุ่มอังกฤษ อาวุธประจำกาย ยาวมาก แต่อาจจะไม่ได้อวบหนาเท่าไร เห็นแล้วจุกคอมากทีเดียว ไม่เชื่อตามไปเช็คจากผลงานได้

Mickey Taylor ผลงาน

นักแสดงคนนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ดาราภาพยนตร์ชายรักชายเท่านั้น เค้ายังมีความสามารถอื่นด้วยอย่างเช่น การเป็นนายแบบ การเป็นนักร้องนักดนตรี แบบมีผลงานจริงจังก็สามารถทำได้เหมือนกัน แสดงให้เห็นถึงความสามารถที่ไม่เบาเลย นายแบบก็ถือว่าดี ถ่ายรูปขึ้นกล้องเหมือนกัน แต่วันนี้เราขอเจาะจงไปที่ผลงานการทำภาพยนตร์ก่อน เค้าแสดงไว้หลายเรื่องเลย ไม่ว่าจะเป็น Weapons of Ass Destruction ที่เป็นเรื่องราวความรักแบบชายกับชาย ในค่ายทหารที่เจ้าตัวจัดให้เลยทั้งแบบรุกและรับ แถมทำได้สุดตัวอีกต่างหาก กระแทกแต่ละที รับแต่ละครั้ง จุกๆ เน้นๆ สมกับเป็นหนังธีมทหารที่ต้องแข็งแกร่ง แข็งแรงทุกเรื่อง แม้ว่าจะเป็นเรื่องนั้นก็ตามที อีกเรื่องที่เราว่างานดีเหมือนกัน ชื่อว่า Diego and Mickey เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับสองหนุ่มตามชื่อเรื่องเลย เนื้อหาไม่มีอะไรมากเปิดหัวมาก็ซัดกันเลยระหว่างสองหนุ่มหน้าหล่อ ต่างฝ่ายต่างรุกรับ จนเราแทบจะหยุดกลืนน้ำลายไม่ได้ เล่นดีมาก ใครดูจบแล้วน้ำไม่เดิน น้ำไม่เยิ้ม ไม่ฟิน แสดงว่าผิดปกติชาวเกย์แน่นอน แถมเรื่องนี้เราชอบความลื่นไหลที่ทำออกมาดีมากของทั้งสองคนด้วย เคมีเข้ากันดี

แต่ถ้าเราเข้าไปดูในไอจี จะเป็นผลงานเกี่ยวไลฟ์สไตล์และชีวิตประจำวันของเค้ามากกว่า ว่าจะไปทำอะไรบ้าง ทั้งการกิน การเที่ยว และทำนั่นทำนี่ อย่างตอนนี้ เค้ามาทำเพลงด้วย เราก็จะได้เห็นความมีอิริยาบถทำเพลงที่ไม่เหมือนใคร เป็นอีกหนึ่งมุมที่แตกต่างจากที่เราเห็นในการทำงาน ถือว่าดาราหนังเกย์ที่มากความสามารถจริง

ช่องทางการติดตาม

IG:itsmickeytaylor