May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

นายแบบหนุ่มหล่อ manu rios กล้ามดีน่ารักวัยใสร้องเพลงเพราะ

manurios-Profile-men

หนุ่มฝรั่งสัญชาติสเปนนายแบบหน้าหล่อคนนี้ที่จะมาแนะนำกันมีชื่อว่า manu rios เป็นเด็กหนุ่มหน้าตาโคตรดีน่ารักถูกใจบรรดาสาวๆ อย่างแน่นอน ด้วยความหล่อที่เร้าใจดึงดูดให้เข้ามาสู่โอบกอดชวนให้หลงใหลเนี่ยสำหรับผู้ชายคนนี้ทำได้ไม่ยากเลย แถมหุ่นเนี่ยยังมีความแซ่บมีกล้ามนิดๆ ให้ได้ดูกันแบบพอดีชวนให้น้ำลายไหลได้เลยบางขณะก็ถือว่าดีต่อใจไม่น้อยเลยนะ แล้วที่สำคัญคนนี้ยังมีแววตาสีฟ้าสวยดูยังไงก็ครบเครื่องคิ้วเข้มไปอีกสะเด้าใจหญิงกันไปเลย

manurio-six-pack

manurio-Show-hum

manurio-Ship

เห็นแบบนี้ ว่า manu rios เป็นนายแบบที่ฮอตมากที่สุด แถมมีผลงานยังออกมาให้รับชมอยู่เลย ไม่ว่าจะถ่ายรูปแนวไหนก็งานดีไปหมดทุกด้านจริงสำหรับผู้ชายคนนี้ แนวแฟชั่นสไตล์ไหนก็ทำออกมาได้ดีไปหมดแล้วที่สำคัญหนุ่มหล่อรายนี้ใส่ทุกรายละเอียดจัดเต็มใครจ้างหนุ่มชาวสเปนนี้ไปได้ร่วมงานก็นับว่าคุ้มจัดเลย แต่เห็นยังงี้เขามีคนติดตามมากถึง 4 ล้านคนเลยด้วยกันจัดว่าดังเอาเรื่องเกินกว่าเน็ตไอดอลไทยในบ้านเราแน่

manurio-Smoon

manurio-pink

manurio-white

หากรักกันชอบกันก็อย่าลืมไปติดตามผลงานของผู้ชายคนนี้กันได้ manu rios จะไม่ทำให้คุณผิดหวังเลยละ ที่ดีไปกว่านี้เขามีความสามารถพิเศษอยู่อีกอย่างก็คือ การร้องเพลงเสียงของเขาช่างมีความไพเราะฟังแล้วยังไงก็ไม่มีเบื่อช่างมีอนุภาพให้ไปวนเพลงที่เขาร้องได้เรื่อยๆ แต่ยังไม่หมดเขายังมีช่อง Youtube เป็นของตัวเองอีกแถมยังมีคนติดตามกันเยอะมากรับรองว่าคุณต้องชอบแล้วหลงรักหนุ่มสายเลือดวัวชนชัวร์

ติดตาม IG : manurios

ฟังเพลงเพราะๆ จาก Manu rioS ได้ตลอดเวลา