July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Jessica Alba ประวัตินักแสดงหญิงที่เซ็กซี่ที่สุดในโลก ย้อนวันวานผลงานสุดปัง

Jessica Alba หรือ เจสสิก้า อัลบา สาวสวยเอวบางหุ่นเซ็กซี่ เธอคนนี้ถือว่าเป็นสาวที่มีพรสวรรค์ต่างๆ มากมายจนน่าเหลือเชื่อ ถ้าพูดถึงสาว เจสสิก้า อัลบา ดารานักแสดงหญิงที่เรียกว่าเป็นดาราแถวหน้าของวงการฮอลลีวูดอีกคนนึงเลยก็ว่าได้ ผลงานของเธอเรียกได้ว่าคับคั่งทั้งงานแสดง งานเดินแบบที่ตัวเธอนั้นก็เป็นนางแบบด้วยเช่นกัน ซึ้งในวันนี้เราขอเอาใจแฟนคลับของสาวเจสสิก้าด้วยการพาไปรู้จักประวัติและผลงานของเธอ เจสสิก้า อัลบา (Jessica Alba) คนนี้กันอีกด้วย

ส่องประวัติ Jessica Alba

เจสสิก้า เกิดเมื่อวันที่ 28 เมษายน ค.ศ. 1981 ในปัจจุบันเธอมีอายุ 40 ปี เธอเป็นนักแสดงหญิงชาวอเมริกัน เจสสิก้าเธอเป็นพี่สาวคนโตเธอมีน้องชายชื่อโจชัว ในวัยเด็กของเธอนั้น เธอเป็นเด็กที่ไม่ค่อยแข็งแรง พ่อแม่ของเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่าเธอเคยป่วยเป็นโรคปอดบวมบ่อยถึง 5 ครั้งต่อปี บวกกับเธอยังมีโรคแทรกซ้อนเพิ่มเติมนั้นก็คือโรค Atelectasis (ปอดแฟบ) ทำให้เธอเกิดความทรมานจากผลข้างเคียงของโรคที่เกิดขึ้น พอเธอรักษาตัวหายจากโรคอาการดีขึ้นเธอกับครอบครัวก็ได้ย้ายกับไปอยู่แคลิฟอร์เนีย เธอเริ่มก้าวเข้าสู่วงการนักแสดงตั้งแต่เธอนั้นอายุได้เพียง 12 ปี เธอได้เริ่มเรียนการแสดงในเมืองลอสแอนเจลิส หลังจากนั้นเวลาผ่านมาเธออายุได้ 16 ปี เธอก็ได้ร่วมงานการแสดงกับทีมงานคณะ Atlantic Theatre Company ซึ่งคณะครูและที่ปรึกษาของเธอนั้นก็คือ Felicity Huffman ร่วมกับภรรยาของเขา และ William Macy นั้นเอง เวลาต่อมาไม่นานเธอเริ่มปรากฏตัวบนหน้าจอทีวีอเมริกันครั้งแรก โดยผลงานชิ้นแรกที่เราได้เห็นเธอบทหน้าจอทีวีนั้นก็คือการถ่ายโฆษณาตอนนั้นเธอได้รับเลือกให้ถ่ายโฆษณาหลากหลายชิ้น ต่อมาเธอถูกเชิญให้มาร่วมงานแสดงในภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอนั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง Never Been Kissed ผลงานของทเวนตี้เอ็ธ เซ็นจูรี่ ฟ็อกซ์ ในปี 1999 นั้นเอง

ผลงานต่อมาของเธอที่ถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้เธอ และทำให้เธอเริ่มเป็นที่รู้จักนั้นก็คือเรื่อง Dark  Angel ครั้งแรกกับบทบาทละครซีรี่ส์ของเธอ ที่ได้รับการเปิดตัวบนหน้าจอโทรทัศน์อเมริกาไปเมื่อปี 2000 แถมเรื่องนี้ยังสร้างชื่อเสียงและทำให้เธอได้รับรางวัลไปอย่างมากมายอธิเช่น รางวัล People’s Choice Award และได้รับการโหวตให้เป็นสุดยอดดาวจรัสแสงแห่งปีในเวที TV Guide Award นอกจากนี้เธอยังคว้ารางวัลนักแสดงหญิงยอดนิยมทางโทรทัศน์จากเวที Teen Choice Awards ในปี 2001 อีกด้วย กับผลงานที่ดังเป็นพลุแตกของเธอส่งผลให้แบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำของโลกอย่าง “ลอรีอัล (L’ Oreal)” คว้าตัวเธอไปเซ็นสัญญาโดยให้เธอเป็นนางแบบเครื่องสำอางทั่วโลกในช่วงปี 2001 ในช่วงเวลานั้นเจสสิก้าถือว่าเป็นดาราสาวสุดฮอตเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจาที่เซ็นสัญญากับทางลอรีอัลไป เธอก็เริ่มขึ้นปกนิตยสารหลายฉบับจำนวนมากในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก

มาต่อกันที่ผลงานสร้างชื่ออีกชิ้นของสาวเจสสิก้ากันดีกว่า นั้นก็คือภาพยนตร์เรื่อง “Honey” ในปี 2003 ถือเป็นภาพยนตร์ที่ใช้งบประมาณในการสร้างค่อนข้างสูง แต่สามารถฟาดรายได้ไปถึง 60 ล้านเหรียญฯ ทั่วโลก เธอรับบทเป็น “ฮันนี่ เดเนียลส์” บาร์เทนเดอร์และนักออกแบบท่าเต้นสาวที่มีความสามารถพิเศษ ก่อนจะค้นพบความฝันของตัวเองว่าแท้ที่จริงแล้วเธอนั้นอยากจะเปิดโรงเรียนสอนเต้นเป็นของตัวเองเมื่อเธอก้าวเข้าสู่เส้นทางสายดนตรี เรื่องนี้ประกอบด้วยนักแสดงมากความสามารถทั้งเหล่าฮิปฮอปและอาร์แอนด์บีร่วมงานกันอย่างคับคั่ง ทำให้เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำรายได้สูงสุดในสมัยนั้นเลยก็ว่าได้

ช่องทางติดตามนักแสดงสาว

Instagram : jessicaalba