July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Jack Hunter เปิดวาร์ปดารา AV ยุโรป หน้าหล่อราวเทพบุตร พกของใหญ่ดุจปิศาจ

ดาราเกย์ แนะนำของเราวันนี้เค้าชื่อว่า Jack Hunter ต้องยอมรับเลยว่า คนนี้หล่อจริงจังมาก เรียกว่ามองแล้วมองอีกไม่มีเบื่อเลย เป็นดาราเกย์ต่างประเทศที่ดูมีเสน่ห์ในตัวเองด้วยเหมือนกัน ไม่เท่านั้น เรื่องของอาวุธส่วนตัวก็ไม่เบา เรามีข้อมูล แล้วก็ผลงานของเค้ามาแนะนำกัน ใครอยากติดตาม ต้องมาทางนี้ได้เลย

ข้อมูลส่วนตัว Jack Hunter

Jack Hunter blue


ขอบคุณคลิปจาก GXVDO

ชื่อในวงการ แจ็ค ฮันเตอร์ เกิดวันที่ 22 เดือนมีนาคม 1990 ปัจจุบัน 32 ปี ส่วนสูงประมาณ 6 ฟุต 2 นิ้ว(ประมาณ 188 เซนติเมตร) ผมสีน้ำตาล ตาสีฟ้า อาวุธประจำกาย ขนาด 8 นิ้ว อาหารที่ชอบก็จะมีทาโก้ , พิซซ่า, ไอศครีม, สเต็ก และ แซลมอน  เมืองที่ชอบ ลอสแองเจลิส งานอดิเรก ฟรีรันนิ่ง อ่านหนังสือ เล่นวิดีโอเกม

รีวิว

มาดูรีวิว แจ็ค ฮันเตอร์ กันหน่อย อย่างที่บอกความหล่อให้เต็มสิบเลย โครงหน้าทรงตัวยู ที่สันขอบของผิวหน้ามาดีมาก คมเข้มอย่างสวย หน้าผากเกลี้ยงเนียน กว้าง ใหญ่สวย คิ้วเข้มมากแบบไม่ต้องเขียนอะไรเพิ่มเลย ดวงตาสองชั้น ที่เป็นตาสีฟ้า ดูอบอุ่น ดูมีออร่า เสน่ห์แบบล้นมาก ดูน่าสนใจและน่าค้นหามากทีเดียว จมูกดั้งโด่งมากสวยงาม จมูกสวยยันปลายจมูกที่ทรงดี ปากกว้างกำลังพอดี ริมฝีปากบางพอดี ดูน่ามอง แถมยังกว้างจนอมได้สุดลำเหมือนฝึกมาอย่างดีแล้ว

Jack Hunter green

หุ่นกันบ้าง คนนี้เราว่าหุ่นเค้าดีมากเลยนะ ด้วยส่วนสูง 188 เซนติเมตร ทำให้งานออกมาดีจริง กล้ามเนื้อทุกส่วนฟิตแอนด์เฟิร์มอย่างดี ตั้งแต่ ไหล่ แขน หน้าอก กล้ามเนื้อแน่น ทุกส่วน หัวนมสีน้ำตาลอ่อน ทำให้น่ากัด น่ากินด้วยเหมือนกัน หน้าท้อง 6 pack จัดว่างานดีมาก กล้ามขึ้นเป็นลอนเห็นสวยงาม ผิวขาวมาก เรียกว่า ขาวสะท้อนแสงแบบโอโม่เลย เห็นแล้วอดใจไม่ได้จริง บวกกับความเนียนระดับสิบเข้าไปอีก บอกเลยว่างานดีมาก ส่วนอาวุธประจำกายขนาด 8 นิ้วก็ของจริงยาวจริงแถมยังขลิปแล้วอีกต่างหาก

ผลงาน

Jack Hunter underwear

ความหล่อของหนุ่มคนนี้ต้องจัดว่า ยอดเยี่ยมเลย ไม่แปลกที่เค้าจะมีผลงานเกี่ยวกับภาพยนตร์เกย์เยอะมาก เพราะว่าความหล่อกับแท่งประจำกายที่มันใหญ่มากนี่แหละ ทางด้านผลงานของเค้าเป็นภาพยนตร์เกย์ที่จัดเต็ม จัดหนักมาก เค้ารับบทบาทได้ทั้งแบบรุก และรับในหนังเลย อย่างเช่นเรื่อง Second Chance เรื่องราวของการขอโอกาสหนุ่มสักครั้งหนึ่งที่ขอครั้งที่สองตามชื่อเรื่องเลย แน่นอนว่าเรื่องนี้เค้าเล่นรับได้อย่างถึงใจมาก เล่นดีตั้งแต่การเล้าโลมที่ทำได้ดี ดูมีเสน่ห์ ดูมีความสุข ส่วนฉากบนเตียงตอนรับก็รับให้เต็มที่ ได้ทุกท่าเลย ส่วนจังหวะรุกก็ทำได้ดี กระแทกทีขนาดอีกฝ่ายตัวใหญ่ไม่แพ้กัน ยังมีปลิวได้เลยเหมือนกัน

อีกเรื่องชื่อว่า Power Yoga เรื่องนี้เป็นแนวรุม 3 คนจัดกันไปมา จากจุดเริ่มต้นก็คือการเล่นโยคะ นั่นเอง ต้องบอกเลยว่างานดีมาก แถม แจ็ค ฮันเตอร์ ของเรายังโดนกระหน่ำแทงทั้งสองทาง แต่เค้าก็ไม่หวั่น จัดให้เต็มเหนี่ยวไม่มียอมเลย ต้องบอกเลยว่างานนี้ก็งานดี น่าจะถูกใจชาวสีม่วงกันกับเรื่องราวของเค้าในเรื่องนี้ ยิ่งตอนผลัดกันกระแทกต้องยอมรับเลยว่าดี

อีกเรื่องชื่อว่า Help the workman เรื่องราวของการหนุ่มโสดที่ไปปิ๊งกับหนุ่มใช้แรงงานคนหนึ่งที่บอกเลยว่า จัดการกลางแจ้งได้เด็ดมาก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่เราว่าสนุกเลย ก่อนจะมาจัดกันต่อในห้องที่งานดีด้วยเหมือนกัน ตอนโดนกระแทกทีเราเห็นยังจุกแทน แต่ แจ็ค ฮันเตอร์ ก็บอกไม่เป็นไร รับได้ทุกท่าบอกเลยว่างานดีมาก ไม่แปลกที่จะมีผลงานเยอะแบบนี้

ช่องทางติดตามดาราหนุ่มสุดฮอต Jack Hunter

Twitter : XXXJackHunter