April 22, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

Emma Stone ประวัติ ดาราฮอลลีวูดแถวหน้าของวงการอีกคน

Emma Stone ถ้าพูดถึงวงการภาพยนตร์ตั้งแต่อดีตมาจนถึงเวลาปัจจุบัน มีภาพยนตร์หลายร้อยหลายพันเรื่องที่ออกฉายให้พวกเราได้รับชมกันอย่างต่อเนื่อง บางเรื่องที่ตั้งตารอชมก็กลับไม่เป็นอย่างหวัง บางเรื่องสนุก บางเรื่องน่าเบื่อ แล้วถ้าเราจะพูดถึงหนังในดวงใจของใครหลายๆ คน คำตอบคงหนีไม่พ้นหนัง Hollywood ฟอร์มยักษ์ต่างๆ ที่เข้ามาฉายในประเทศไทย และสามารถทำกำไรเป็นเม็ดเงินจำนวนมหาศาล หนึ่งในคำตอบนั้นต้องมีเรื่อง “Spider-man” อย่างแน่นอน เพราะถือเป็นหนึ่งตัวการ์ตูนที่เปรียบเสมือนซุปเปอร์ฮีโร่ในดวงใจของหนุ่มๆ ตั้งแต่เด็กๆ เลยก็ว่าได้ หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีเพียงแค่หนุ่มๆ เท่านั้น ที่ admire สาวๆ หลายๆ คนก็ admire ตัวนางเอกในเรื่องอย่างเธอคนนี้เช่นกัน สาวที่เป็นรักครั้งแรกของ spiderman ผู้ที่คอยช่วยเหลือพระเอกอยู่เสมอ เธอทั้งมีความรู้ ability กับบทบาทนี้สาว Emma แสดงได้ดีมากและเหมาะสมเป็นที่สุด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงกวาดรางวัลมาจากหนังเรื่องนี้

เรามาดูกันต่อที่ Character ของสาวเอ็มม่ากันต่อดีกว่า สาวเอ็มม่ามาพร้อมกับ shape ที่ดูสง่างาม ไม่ว่าเธอจะปรากฏกายที่งานใดก็แล้วแต่ล้วนแล้วแต่มีเทสการแต่งตัวที่ดูแล้ว Perfect สมกับเป็นดาราฮอลลีวูดแถวหน้าของวงการอีกคน เธอมี shape ที่ค่อนข้างจะเป๊ะไปทุกสัดส่วน นัยน์ตาสีเทาใสที่ใครได้หลงมองเข้าไปคงเหมือนตกอยู่ในห้วงเสน่ห์ที่มีพลังพร้อมดึงดูดให้เราตกหลุม จมูกเป็นสันรับเข้ากับใบหน้า ริมฝีปากเรียวบางอมชมพู ผมยาวสีแดงประกายทองดูเงางาม เธอมาพร้อมกับผิวสีขาวสว่างนวลเนียนยิ่งเวลาเจอเธอแต่งหน้าลุคเข้มเข้าไปแล้วยิ่งโดดเด่นยิ่งมองยิ่งสะดุดตา ยิ่งดูเย้ายวนชวนฝันเป็นที่สุด มาต่อกันที่ shape ของเธอกันบ้างดีกว่า สาวเอ็มม่ามี shape ที่ผอม สูงโปร่ง เป็นสาวตัวเล็กที่ดูสมส่วนเข้ากับเธอที่สุด

Emma Stone ผลงาน

มาต่อกันที่ performance ของสาวเอ็มม่ากันบ้างดีกว่า เรียกได้ว่าเธอเป็นเจ้าแม่ภาพยนตร์ต่างๆ เลยก็ว่าได้ ไม่ว่าจะรับบทบาทไหน ก็แสดงออกมาได้อย่างชนิดที่ว่าเราเข้าถึงกับตัวละครที่เธอแสดง และสนุกไปพร้อมๆ กับเธอได้เป็นอย่างดี เราจะมาพูดถึงหนังที่เรื่องว่าแจ้งเกิดสาวเอ็มม่าในหนังวัยรุ่นสุดจี๊ด “Easy A” นั้นเอง พล็อตเรื่องมาในแนวสนุกสนาน แอบมีเสียดสีสังคมได้ให้พอหอมปากหอมคอ สาวเอ็มม่ามาในบท “โอลีฟ” เด็กสาวมัธยมปลายที่เป็นนักธรรมดาๆ คนนึง แต่ด้วยความอยากเด่งอยากดังของเธอ จึงสร้างข่าวปลอมๆ ออกมาแล้วข่างนั้นกระจายรวดเร็ว เธอจึงตกเป็นเป้าสายตาของหนุ่มๆ ไปทั่วโรงเรียน ทำให้หนุ่มๆ หลายๆ คนอยากที่จะมามีอะไรต่อมีอะไรกับเธอ จนทำให้เธอกลายเป็นสาวฮ็อตภายในเวลาไม่กี่วัน ในเรื่องเอ็มม่าแสดงได้อย่างมีฝีมือมากๆ สวย ออร่าพุ่ง เปรี้ยว แซ่บชะจนเธอยังไม่กล้าดูที่เธอแสดงเลย และหนังเรื่องนี้เองทำให้สาวเอ็มม่าได้รับรางวัลลูกโลกทองคำสาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัล MTV MOVIE AWARD รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA RISING STAR AWARD

อีกเรื่องที่เราจะไม่พูดถึงไม่ได้เลย สำหรับผมงานของสาวเอ็มม่าในปัจจุบัน กับเรื่อง “Cruella” เรื่องนี้เธอมาในบท “เอสเตลลา” designer สาวสุดแซ่บ แต่ชีวิตของเธอก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะเธอสูญเสียแม่ไปตั้งแต่เธอยังเด็ก แถมเธอยังมีผมสองสีสุดเท่ห์ เธอต้องต่อสู้กับตัวร้ายที่พัวพันกับการตายของแม่ของเธอ นั้นก็คือคนที่เธอต้องร่วมงานด้วย เล่ามาถึงตรงนี้เชื่อว่าใครที่ยังไม่ได้ดูคงต้องรีบไปดูกันอย่างแน่นนอน รับรองว่าสาวเอ็มม่าไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

ช่องทางการติดตาม

IG:emmstone