May 24, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป EarthTana Srichaicherd นายแบบหนุ่มหล่อ ชิกแพกแน่นเป๊ะ

เป็นนายแบบที่โกยคะแนนความนิยมจากสาวๆได้อย่างต่อเนื่องเสมอ สำหรับ “EarthTana Srichaicherd” หนุ่มหล่อสุดเท่ กับเสน่ห์แสนดึงดูด ที่ใครเห็นก็ต้องหวั่นไหว เจ้าตัวมีภาพรวมที่ตรงสเปคเพศตรงข้ามและเพศที่สามมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรือนร่างที่ชวนฝัน ทั้งสูง ยาว ซิกแพคแน่น แถมกล้ามก็โต ยิ่งช่วงกล้ามระหว่างร่องนม บอกเลยว่าแน่นมาก เห็นแล้วแทบจะเป็นลม ผิวของเจ้าตัวก็ขาวเนียนกำลังดี ดูกี่ทีก็ไม่เบื่อ และที่เด็ดสุด คงหนีไม่พ้น ใบหน้าอันหล่อเหล่าของเจ้าตัว ที่หล่อแบบขั้นเทพ จมูกโด่งเป็นสัน คิ้วเข้ม ดีงามเกินเบอร์มากแม่

“EarthTana Srichaicherd” เป็นที่รู้จักในฐานะนายแบบอิสระชาวกรุงเทพฯ เกิดเมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ.2536 อายุ 29 ปี เข้ามาโลดแล่นอยู่ในวงการนายแบบได้สักพักใหญ่ เป็นที่รู้จักกันดีของบรรดาช่างกล้อง เจ้าตัวมักจะถูกทาบทามให้ไปสลัดผ้าลงกล้องตามเพจต่างๆอยู่เป็นประจำ ที่สำคัญยังมีฐานแฟนคลับคอยติดตามผลงานอยู่จำนวนไม่น้อยเลย โดยที่ผ่านมาเจ้าตัวเคยปล่อยผลงานลงบนโซเชียลส่วนตัวให้เหล่าสาวแท้สาวเทียมทั้งหลายได้ชื่นชมไปแล้วคับคั่ง ซึ่งภาพถ่ายหลายๆภาพก็เรียกได้ว่าทำเอาสาวกถึงกับร้องซี๊ดและใจละลายไปกับความเซ็กซี่ รวมถึงซิกแพคอันเนืองแน่น กล้ามอันโตๆของเจ้าตัว

เห็นเป็นหนุ่มแซ่บ ลุคแบดๆแบบนี้ แต่ในชีวิตส่วนตัว  “EarthTana Srichaicherd” เป็นคนที่ใจบุญมาก ใครที่ติดตามอยู่ คงจะทราบกันดีว่า เจ้าตัวหลงรักการทำบุญมาก ด้วยการบริจาคสิ่งของต่างๆเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น และหากพูดถึงงานอดิเรกของนายแบบหนุ่มคนนี้ การเดินทางออกไปท่องเที่ยวในยามว่างคือสิ่งที่เจ้าตัวชื่นชอบมากที่สุด ทั้งการล่องแม่น้ำ ลงทะเล ขึ้นเขา ก็ล้วนเป็นสิ่งเจ้าตัวเคยสัมผัสมาแล้วทั้งนั้น และทุกสถานที่ที่ไป แน่นอนว่าเจ้าตัวก็ไม่พลาดเก็บภาพสวยๆ เด็ดๆมาฝากแฟนๆ ให้ได้ใจพองโตตามๆกันไป

ปัจจุบัน หนุ่ม “EarthTana Srichaicherd” ของเรา มีจำนวนยอดผู้ติดตามบนแอพพลิเคชันออนไลน์ทุกช่องทางรวมกันมากเกือบ 5 หมื่นคนเลยทีเดียว แม้ตัวเลขจะเพียงพอต่อการการันตีได้ว่าเจ้าตัวคืออีกหนึ่งนายแบบที่ฮอตและร้อนแรงไม่แพ้ใคร แต่บรรดาสาวกหลายต่อหลายคนต่างก็อยากเห็นเจ้าตัวได้ร่วมขึ้นไปอยู่บนปกกับนิตยสารเซ็กซี่ชื่อดังสักครั้งในอนาคต อย่างไรก็ตาม หากยังคงมีผลงานสุดแซ่บออกมาต่อเนื่อง คำว่านายแบบตัวท็อปคงอยู่ไม่ไกลเอื้อมมือของเจ้าตัวแน่นอน สุดท้ายนี้ท่านใดที่อยากติดตามผลงานต่างๆของหนุ่ม Earth สามารถเข้าไปฟอลโล่กันได้

 

ช่องทางการติดตาม

Facebook : EarthTana Srichaicherd

Instagram : e_earthtana