September 22, 2023

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป เอิร์ธ พิชิตพงษ์ นักร้องหน้าหล่อ เสียงนุ่ม ขวัญใจสาวๆ

เปิดวาร์ป “เอิร์ธ พิชิตพงษ์” นักร้องหนุ่มหล่อ หน้าใส วัยกำลังโต หนึ่งในบุคคลที่กำลังมาแรงบนโลกออนไลน์ แถมยังครองใจสาวๆ ไปทั่วแดนสารทิศ ณ เวลานี้ เจ้าตัวมากับความหล่อที่แสนละมุน ชวนหลงใหล มองบางมุมก็น่ารักจนเกินต้าน มากกว่าอะไรทั้งสิ้น เชื่อว่าใครหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากันมาบ้างแล้ว หรือไม่ก็อาจจะเคยได้ยินเสียงเพลงของเจ้าตัวกันเป็นอย่างดี หนุ่มคนนี้บอกเลยมีเสน่ห์ดึงดูด ที่พร้อมทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ใจละลายได้ทุกเมื่อ ปัจจุบันเจ้าตัวมีฐานแฟนคลับคอยสนับสนุนอย่างล้นหลาม

“เอิร์ธ พิชิตพงษ์” หรือ “พิชิตพงษ์ คำบุญเหลือ” เกิดเมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2540 อายุ 18 ปี ปัจจุบันกำลังศึกษาระดับชั้นมัธยมปลายอยู่ที่ โรงเรียนร่องคำ จังหวัดร้อยเอ็ด ที่ผ่านมาเจ้าตัวมีชื่อเสียงโด่งดังในฐานะศิลปินสังกัดค่าย “จ้วดจ้าด สตูดิโอ” และมีดีกรีเป็นถึงนักร้องของค่ายดังแบบนี้ แน่นอนว่าเจ้าตัวย่อมมีอะไรที่ไม่ธรรมดา นอกจากเสียงดี ร้องเพลงเพราะแล้ว รูปร่างหน้าตาของเจ้าตัวก็ยังเพอร์เฟคสุดๆ ใบหน้าจัดว่าหล่อเหลา ดูดี มีสไตล์อย่างมาก ผิวพรรณขาวเปล่งประกายดั่งโอโม่ น่าสัมผัสสุดๆ ที่สำคัญยังมีคาเเรคเตอร์ออกแนวน่ารัก ทะเล้นอีก ทำเอาเจ้าตัวสามารถโกยคะแนนความนิยมชมชอบไปได้เป็นกอบเป็นกำกันเลยทีเดียว

ความหล่อความน่ารักของ “เอิร์ธ พิชิตพงษ์” มีให้เห็นเป็นประจำทุกวันผ่านภาพถ่าย บนเฟสบุ๊คส่วนตัว ไม่ว่าจะอยู่โรงเรียน หรือที่ไหนๆ แม้แต่การไปเตะฟุตบอล ซึ่งเป็นงานอดิเรกที่ชื่นชอบ เจ้าตัวก็ไม่พลาดที่จะเก็บภาพถ่าย อวดความหล่อ ออร่ากระจายมาฝากให้เก้ง กวางทั้งหลายได้ฟิน ใจละลายกันไปตามๆ ที่มากไปกว่านั้นนักร้องหนุ่มคนนี้ยังแอบมีความเซ็กซี่ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันด้วย โดยเป็นภาพถ่ายถอดเสื้อ หลังจากเจ้าตัวเล่นฟุตบอลเสร็จ เรียกว่าช่วงบนซิกแพคแน่นมากแม่ ขาวเนียนไปเสียหมด อะไรจะดีงามป่านนั้น

ส่วนผลงานเพลง หนุ่ม“เอิร์ธ พิชิตพงษ์” เคยโชว์น้ำเสียง ผ่านบทเพลงอันไพเราะออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมรับฟังไปแล้วคับคั่ง แถมกระแสตอบรับ รวมถึงยอดผู้ชมใน ยูทูปก็ถือว่าไม่น้อยเลย ก็นับว่าเป็นนักร้องหน้าละอ่อนที่มาแรงและเนื้อหอมมากที่สุดคนหนึ่งเลย ทั้งเก่ง ทั้งหล่อ เหมาะแก่การสนับสนุนเป็นอย่างยิ่ง สุดท้ายนี้หากใครที่ต้องการชื่นชมผลงาน หรืออยากตามไปส่องความหล่อ ความแซ่บของเจ้าตัวด้วยตาตัวเอง บทความนี้เราได้นำวาร์ปการติดตามของหนุ่มเอิร์ธมาฝากทุกท่านเอาไว้เรียบร้อยแล้ว โดยสามารถเข้าไปติดตามทุกผลงานความเคลื่อนไหวกันได้ที่ช่องทาง (Facebook : เอิร์ธ พิชิตพงษ์)

ช่องทางการติดตาม

facebook : เอิร์ธ พิชิตพงษ์

Instagram :earth_pichitpong