September 30, 2022

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ Chris Pratt เจ้าของบทบาท สตาร์ลอร์ด หนึ่งในตัวละครของ Marvel

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า ชีวิตการเป็นนักแสดงนั้น เราอาจจะเห็นในตอนที่เขาประสบความสำเร็จ มีเงินทอง ชื่อเสียง เต็มไปหมด แต่กว่าจะมาถึงวันนั้นได้ ต้องยอมรับว่า เขาต้องผ่านอะไรมาเยอะแยะมากมายเต็มไปหมด คนนี้ก็เช่นกัน กว่าจะเป็นดาราหน้ากล้อง เบอร์ต้นของวงการแบบที่เราคุ้นหน้ากันดี เขาต้องใช้ชีวิตแบบยากลำบาก ตะบันชีวิตกันเลยทีเดียว เขาก็คือ Chris Pratt คริส แพล็ตต์ ครูฝึกไดโนเสาร์สุดหล่อ จาก จูราสสิคพาร์ค

ข้อมูลส่วนตัว

Chris Pratt ชื่อเต็ม คริสโตเฟอร์ ไมเคิล แพร็ตต์ เกิดวันที่ 21 มิถุนายน 1979 ปัจจุบันอายุ 42 ปี เกิดที่เมืองเวอร์จิเนีย รัฐมิแนโซต้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ปัจจุบันสมรสแล้วกับ แคทเธอรีน ชวาร์เซเน็กเกอร์ มีบุตรสองคน

ชีวิตต้องสู้

ย้อนกลับไปกว่าจะได้เป็น สตาร์ลอร์ด ที่เราคุ้นกันดีจากทีม การ์เดี้ยน ออฟ เดอะกาแล็กซี่ ย้อนกลับไปตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย Chris Pratt เลือกที่จะออกจากการเรียนตั้งแต่ภาคเรียนแรก เพื่อที่จะมาใช้ชีวิตของตัวเองแน่นอนว่าหนุ่มน้อยที่ยังไม่มีประสบการณ์ การเรียน วุฒิอะไรก็ยังไม่มี การใช้ชีวิตไม่ได้ง่ายดายขนาดนั้น ทำให้เขาต้องทำงานทุกอย่างเพื่อหาเงินมาประทังชีวิตไปให้รอดให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานพาร์ทไทม์สารพัดอย่าง เด็กเสิร์ฟ ล้างจาน ใช้แรงงาน และอีกมากมาย ไม่เท่านั้น เขายังเคยทำงานเป็นหนุ่มระบำเปลืองผ้าอีกด้วย ได้เงินดีซะด้วยนะ ซึ่งเขาเคยเล่าว่า เคยเปลื้องผ้าเต้นในวันวันเกิดของหญิงชราคนหนึ่งมาแล้ว กับค่าตัว 40 เหรียญดอลลาร์ เท่าที่เล่ามายังระห่ำไม่พอ เขายังมีมากกว่านั้นอีกด้วยการซื้อตั๋วจากเพื่อนเพื่อไปฮาวาย แบบไม่มีอะไรเลย แน่นอนว่าการไปแบบตายเอาดาบหน้า มันเกือบตายจริง เพราะว่าเขาไม่มีบ้าน ไม่มีอะไรเลย ต้องนอน ตามหลังรถตู้ กับการทำงานเล็กน้อยหาเงินประทังชีวิตกันไป

ทีนี้จุดเปลี่ยนของเขามันเกิดขึ้นมาแบบบังเอิญมาก เนื่องจากตอนที่อยู่ฮาวาย Chris Pratt เขาไปเจอกับ แร ดาวน์ ซุง คนทำหนังผ่านมาเที่ยวแถวนั้นพอดี คริส ไม่รอช้า เข้าไปแนะนำตัวอย่างเร็ว พร้อมกับขอโอกาสหางานทำหนังเล่น ปรากฎว่าเขาได้เล่นหนังด้วยนะ ชื่อว่า Cursed part 3 หนังที่ไม่ได้ดีเท่าไร จากเรื่องนี้ทำให้เขาต้องกลับไปที่ ลอสแองเจลิส เพื่อหาโอกาสในการเล่นหนัง เขาต้องตะเวนไปแคสต์หนัง แล้วก็รอผล ระหว่างนั้นเขาก็ต้องทำงาน พาร์ทไทม์ เพื่อหาเงิน(อีกแล้ว) แน่นอนว่ากว่าโอกาสจะเข้ามาถึงเขาอีกครั้ง ก็เป็นการได้เล่นซีรีส์เรื่อง Everwood, The O.C. จากนั้นก็เป็นก้าวสำคัญในการเล่นภาพยนตร์เรื่อง Wanted, Zero Dark Thirty สองเรื่องนี้ทำให้เขามีชื่อเสียงมากขึ้น ฝีมือมากขึ้นจนกระทั่งได้เล่นเป็นครูฝึกไดโนเสาร์หนุ่มสุดหล่อ ในเรื่อง Jurassic world

ผลงาน

หลังจากที่เขาประสบความสำเร็จมากขึ้นจากการเล่น Jurassic world, Guardian of the Galaxy ทำให้เขามีผลงานอย่างต่อเนื่องเลยในวงการบันเทิง ผลงานแนะนำที่นอกเหนือจากสองเรื่องนี้ก็จะมี 2016 Passenger, The Kid, Onward, The Tomorrw war, Her และ Delivery man เป็นต้น อีกหนึ่งจุดเด่นอย่างหนึ่งที่ทำให้ Chris Pratt คริส แพล็ตต์ ก้าวมาได้ถึงตรงนี้ ก็คือ การยอมทุ่มเททำทุกอย่างเพื่อให้ได้ตามที่ต้องการของหนัง หรืองานอะไรก็ตาม เอาแค่ว่า ในเรื่อง Wanted เขาต้องปล่อยตัวให้อ้วนแบบพุงพลุ้ย เพื่อเล่นเป็นพนักงานออฟฟิศอ้วนฉุของเรื่อง (คนที่โดนคีย์บอร์ดฟาดหน้า ย้อนกลับไปดูได้) จบจากเรื่องนั้น เขาก็ต้องมารีดน้ำหนัก พร้อมกับเฟิร์มให้หุ่นมีกล้ามท้อง แน่นทุกส่วน เพื่อรับบททหารในเรื่องต่อไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความพยายามอย่างมาก จนน่าจะยกเป็นตัวอย่างที่ดีได้เลยเรื่องนี้

ช่องทางติดตาม Chris Pratt นักแสดงฮอลลีวูด

Instagram : prattprattpratt