July 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ที่ 1 ในใจ แชดวิก โบสแมน นักแสดง Black Panther เสียชีวิตแล้วด้วยโรคมะเร็ง

แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) นักแสดงตัวเอกจากภาพยนตร์ Black Panther หรือที่หลายๆคนรู้จักเขาในนามราชาแห่งวากานด้า แชดวิก โบสแมน นั้นได้เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2563ในวัยเพียง 43 ปีเนื่องจาก เขามีอาการป่วยจากโรคมะเร็งลำไส้  เขานั้นเริ่มป่วยด้วยโรคมะเร็งลำไส้ตั้งแต่ปี 2016 เป็นระยะเวลา 4 ปีเขาได้ต่อสู้กับโรคมาตลอดเขาพยายามเข้มแข็ง โดยที่เขานั้นไม่เคยบอกใครว่าเขากำลังป่วยและกำลังต่อสู้กับโรคร้ายนี้ จนถึงมะเร็งระยะที่ 4 ในระหว่างที่เขาป่วยนั้นเขาได้เดินทางไปตามโรงพยาบาลที่มีเด็กป่วยด้วยโรคมะเร็ง เพื่อให้กำลังใจเด็กเหล่านั้นให้ต่อสู้กับโรคร้ายอย่างเข้มแข็งและเมื่อวันสุดท้ายของชีวิตเขามาถึง แชดวิก โบสแมน ได้เสียชีวิตในบ้านของเขาพร้อมมีครอบครัวและภรรยาของเขาอยู่เคียงข้างจนลมหายใจสุดท้าย

Chadwick Boseman เกิดวันที่ 29 พฤศจิกายน 1976 เขาเกิดในเมืองอันเดอร์สัน รัฐเซาท์ แคโรไลรา เขานั้นเติบโตในครอบครัว อเมริกัน-แอฟริกัน  แชดวิก โบสแมนยังมีเชื้อสายสืบทอดจากชาวพื้นเมืองในเผ่าหลายเผ่าในแอฟริกา พ่อของเขาเป็นคนงานในโรงงานสิ่งทอและแม่ของเขาเป็นพยาบาล เขาเริ่มสนใจในการแสดงเริ่มตั้งแต่เขานั้นศึกษาชั้นมัธยมต้น โดยเกิดจากการเขียนบทของละครเวทีของตัวเขาเองเรื่องแรกในชีวิต ละครเรื่องนั้นมีชื่อว่า “Crossroads”ที่เขาแต่งบทละครเรื่องนี้ขึ้นมาเพื่อให้กับเพื่อนของเขาที่ถูกยิงจนเสียชีวิต เขาก็เริ่มรู้ว่าตัวเองนั้นชื่นชอบการแสดงสายบันเทิง เมื่อเขาเข้าศึกษาในระดับมหาวิทยาลัยก็เลือกเข้าเรียนสาขากำกับการแสดง และในช่วงที่กำลังศึกษาอยู่ก็มีโอกาสได้ร่วมแสดงเป็นตัวประกอบในซีรีส์ Third Watch และมีโอกาสได้ทำงานกับกองถ่ายซีรีส์ดังๆ อีกด้วย

แชดวิก โบสแมน (Chadwick Boseman) ราชาแห่งวากานด้า เขาได้มีโอกาสเขาร่วมแสดงหนังของค่ายดังอย่างมาร์เวล สตูดิโอ เมื่อปี 2016 มาร์เวล สตูดิโอได้ประกาศว่า แชดวิก โบสแมน จะมารับบทเป็นกษัตริย์ทีชัลลา หรือ Black Panther โดยเขานั้นจะปรากฏตัวให้เห็นครั้งแรกในเรื่อง “Captain America: Civil War” โดยสัญญานั้นเขาต้องปรากฏตัวในหนังของมาเวล์ สตูดิโอ อย่างน้อย 5 เรื่อง และเขาก็มีภาคเดี่ยวของงตัวเองในปี 2018 และร่วมแสดงเรื่องสุดท้ายอย่าง “Avengers: Endgame”อีกด้วย

ชมคลิปแชดวิก โบสแมน นักแสดง Black Panther

ขอบคุณคลิปจากAssociated Press

ติดตามผลงานที่ผ่านมา

Instagram : chadwickboseman

อัลบัมภาพ แชดวิก โบสแมน นักแสดง Black Panther