June 17, 2024

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

ประวัติ แอนเจลีนา โจลี ซุปเปอร์สตาร์สาวมากความสามารถ สวย แซ่บ โดนใจ

ตั้งแต่อดีตมาจนถึงยุคปัจจุบันเพศหญิงมักถูกมองว่าเป็นเพศที่อ่อนแอกว่าเพศชาย ทั้งๆ ที่จริงแล้วเพศหญิงเองก็มีความแข็งแกร่งสามารถที่จะดูแลตัวเองได้ และสามารถเป็นผู้นำได้ดีไม่แพ้เพศชายเลยเช่นกัน แต่ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไป สังคมเริ่มมีความเปิดกว้างทางเสรีภาพมากขึ้น เริ่มให้โอกาสผู้หญิงเข้ามามีบทบาททางสังคมค่อนข้างมาก  เหมือนอย่างเช่นเธอคนนี้ที่ แอนเจลิน่า โจลี่ (Angelina Jolie) สาวแกร่งแห่งยุค ที่นอกเหนือจากบทบาทนักแสดงแถวหน้าของวงการฮอลลี่วูด เธอทั้งสวย ทั้งเก่ง และมีความสามารถจนทำให้เธอได้ดำรงตำแหน่งทูตสันถวไมตรี เป็นผู้แทนพิเศษ UNHCR ยาวนานถึง 11 ปี เธอทำหน้าที่ของเธออย่างเต็มที่และไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อย ลงไปสำรวจและทำภารกิจต่างๆ ด้วยตนเองตลอดการดำรงตำแหน่งของเธอ

เรามาต่อกันที่คาแรคเตอร์ของ แอนเจลิน่า โจลี่ กันบ้างดีกว่า ด้วยความที่เธอเป็นถึงนักแสดงระดับแถวหน้าของวงการฮอลลี่วูด ไม่ว่าเธอจะขยับไปตรงไหน ทำอะไรก็ล้วนแล้วแต่เป็นที่จับตามอง ความสวยที่ดูมีความสง่างาม เรียบ โก้ เท่และคลาสสิก นี้คือคำที่บรรยายตัวตนของเธอคนนี้ได้ดีที่สุด โจลี่มาพร้อมกับใบหน้าที่มีกรอบหน้าชัดเจน นัยน์ตาสีเทาอมฟ้าน้ำทะเลนั้นดูทรงพลังและเด็ดเดี่ยว คิ้วโก่งเรียวที่ดูรับกับดวงตา จมูกที่เป็นสันเรียวยาวปลายจมูกงุ้มเข้ากับรูปหน้า ริมฝีปากที่ดูอวบอิ่มตามแบบฉบับสาวฝรั่ง ผมยาวสีน้ำตาลประกายทอง ผิวสีขาวนวลอาจจะมีตกกระเล็กน้อยตามวัย ถึงแม้โจลี่จะเลยวัยสาวไปแล้ว แต่ทรวดทรงของเธอนั้นยังดูกระฉับกระเฉงเหมือนสาวตลอดเวลา เธอมักจะดูแลรูปร่างตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ ด้วยท่าทางและบุคลิกที่ดูมีความกระตือรือร้น มั่นใจ เธอยังคงดูมีสง่าราศีเหมือนอย่างตอนเข้าวงการใหม่ๆ เลยก็ว่าได้

ผลงานน่าติดตาม

เรามาต่อที่ผลงานของเธอกันบ้างดีกว่า อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาว แอนเจลิน่า โจลี่ เข้าวงการเป็นนักแสดงตั้งแต่ยังเป็นเด็ก นั้นทำให้เธอมีผลงานมากมายให้เราได้ติดตาม ผลงานที่ทำให้เธอได้รับรางวัลก็มีอยู่มากมาย วันนี้เราจะมาดูผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับเธอกันดีกว่า อย่างเช่นเรื่อง “Maleficent  มาเลฟิเซนต์ กำเนิดนางฟ้าปีศาจ” เป็นหนังที่ทำรายได้เป็นอันดับที่ 4 ในปี 2014 และเป็นหนังที่โจลี่เองได้เสียงตอบรับและชื่นชมจากนักวิจารณ์ได้เป็นอย่างดี เพราะเธอทั้งถ่ายทอดอารมณ์ สีหน้าแววตาและความรู้สึกได้อย่างดีเยี่ยม สาวโจลี่รับบทเป็นวายร้ายสาว ที่คอยปกปักษ์ดินแดงมัวร์สไม่ให้ภัยอันตรายใดๆ เข้ามาย่ามกราย และร่วมถึงการปกปิดความลับของป่ามหัศจรรย์นี้ให้ลอดพ้นจากสายตามนุษย์อีกด้วย แค่เรื่องย่อยังมันส์ขนาดนี้ รับรองถ้าได้เข้าไปดูจะยิ่งประทับใจในฝีมือการแสดงของสาวโจลี่

มาต่อกับผลงานอีกเรื่องของ แอนเจลิน่า โจลี่ บ้างดีกว่า และเป็นอีกเรื่องที่สร้างชื่อเสียงให้เธอ และเรื่องนี้ก็ถูกส่งชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำถึง 3 สาขา ดังนั้นเราจะไม่พูดถึงเรื่องนี้คงไม่ได้นั้นก็คือเรื่อง The Tourist นั้นเองเป็นหนังฟอร์มยักษ์โปรดักชันคือที่สุดของความอลังการ นักแสดงแถวหน้าของวงการทั้งนั้น ทั้งตัวพระเอกของเรื่องและก็นางเอง นั้นก็คือ จอห์นนี่ เดปป์ และสาว แอนเจลิน่า โจลี่ นั้นเอง สาวโจลี่สวยสุดๆ ในลุคตำรวจนอกเครื่องแบบสาวพราวเสน่ห์ ฉลาด มีเล่ห์เหลี่ยมที่พราว ดูมีเสน่ห์เป็นที่สุด แถมยังบู๊ล้างผลาญได้แบบดุเด็ดเผ็ดมันส์ แถมฉากหลังยังอลังการสุดๆ กับนครกลางน้ำ เวนิส ในประเทศอิตาลี่ สาวโจลี่ได้โชว์ฝีมือการแสดงได้อย่างนุ่มนวล เฉียบคมและสง่างาม เรียกได้ว่าใครได้ดูต่างก็พากันชื่นชมเธอกันอย่างแน่นอน

เปิดวาร์ป แอนเจลีนา โจลี ดาราสาว สวยดั่งมนต์สะกด

Instagram : angelinajolie

อัลบัมภาพ Angelina Jolie ดาราสาว ขวัญใจแฟนคลับทั่วโลก (คลิกดูรูปใหญ่)