October 27, 2021

เปิดวาร์ป ดูฝรั่ง เว็บไซต์นายแบบ นางแบบเซ็กซี่ ดาราฮอลลีวู้ดระดับโลก

เว็บไซต์ดูฝรั่ง ผู้ชายหล่อ งานดี นายแบบ ซิกแพคแน่น นางแบบเซ็กซี่ ดารา av ยุโรป ดาราฮอลลีวู้ด ที่การันตีความแซ่บ พร้อมให้ข้อมูลสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ รีวิวหนัง/ซีรีย์ดัง

เปิดวาร์ป นักร้องสาวสุดแซ่บ อลิสา จณิน โวลล์มันน์ จากเวทีซุปตาร์ Thailand’s got Talent Season 6

อลิสา จณิน โวลล์มันน์  (Alissa Janine Wollmann) สาวสวยสุดแซ่บคนนี้เธอแจ้งเกิดจากเวทีดังอย่าง Thailand’s got Talent Season 6 ด้วยเสียงอันทรงพลังของเธอทำให้เธอเป็นที่พึ่งพอใจของทางคณะกรรมเป็นอย่างมาก เธอได้กลายเป็นกระแสโด่งดังชั่วข้ามคืนด้วยวัยเพียง 18 ปีเท่านั้น และนั้นทำให้เธอจุดประกายแสงออร่าอย่างจัง ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ และเพลงที่เธอได้เอามาโชว์บนเวทีเป็นเพลงของ Eminem อย่างเพลง Love The Way You Lie ft. Rihanna

คงสงสัยกันแล้วใช่ไหมค่ะ ว่า อลิสา จณิน โวลล์มันน์ เธอคนนี้เป็นใครมาจากไหนทำไมถึงได้ร้องเพลงได้เพราะราวกับนักร้องมืออาชีพ แน่นอนว่าเธอคนนี้เป็นถึงลูกสาวของนักแต่งเพลงระดับโลกอย่าง ดร.ธอร์สเทน โวลล์มันน์ สาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน วัย 23 ปี และการปรากฏตัวบนเวที Thailand’s got Talent Season 6 และได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ให้เธอกลายเป็นนักร้องไปในที่สุด เป็นคนไทยอีกคนที่ได้อยู่ภายใต้สังกัดค่ายดังอย่าง Riverman Records Ltd โดยเพลงแรกของเธอมีชื่อว่า Deja Vu ถูกปล่อยให้ฟังอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา และยังเหลืออีกมากว่า 14 ที่เตรียมจะออกในปีนี้ด้วย ใครที่หลงรักในสียงใสๆ ของเธอเตรียมตัวรอรับฟังกันแบบจุใจได้เลย

จากนักร้องสู้นักแสดงเจ้าบทบาท อลิสา จณิน โวลล์มันน์ (Alissa Janine Wollmann) สาวสวยคนนี้เธอเคยเล่นภาพยนตร์เรื่อง Fak Ju Göhte 2 ในปี 2558 ภาพยนตร์เรื่องเรื่องนี้ถูกจัดขึ้นสำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์ของเยอรมันซึ่งหนังเรื่องนี้ได้สร้างรายได้อย่างมหาศาล ต่อมาเธอได้รับเล่นซีรีส์เรื่อง รักนิรมิต ทางช่อง True Visions

อลิสา จณิน โวลล์มันน์ เธอมีความสามารถรอบด้าน ถ้าพูดในเรื่องของภาษาสาวคนนี้ยืนหนึ่ง เธอสามารถพูดได้ทั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไทย และภาษาเยอรมัน ส่วนดีกรีเรื่องการศึกษาเธอก็ไม่แพ้ใคร เธอจบการศึกษาจาก The British International School of Northern Thailand ด้วยความสวยและเก่งของเธอนี้เองทำให้เธอติด 1 ใน 6 ของนักเรียนจากไทยที่ได้รับคัดเลือกในทุนของ YES Academy 2015 เพื่อเข้าร่วมการทดสอบความสามารถและเข้าร่วมเวิร์คช็อปทางด้านดนตรี สอนโดย Farbeon โปรดิวเซอร์ชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกา

วาร์ป อลิสา จณิน โวลล์มันน์ (Alissa Janine Wollmann) สาวสวยสุดแซ่บจากเทวี Thailand’s got Talent

Instagram: alissajanine

อัลบัมรวมภาพ อลิสา จณิน โวลล์มันน์ นักร้องสาวเสียงเทพ